more

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập trên Trang web, bạn nên đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Để tuân thủ Điều khoản sử dụng được hiển thị trên Trang web là hoàn toàn cần thiết. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin và dữ liệu của bạn là tuyệt đối an toàn. Hãy liên hệ với trang web của Mitom hoặc tìm hiểu thêm thông tin cụ thể như Điều khoản sử dụng của trang web và Quyền riêng tư được trang web cung cấp khi bạn tạo tài khoản.

use_protocl-1

Tại sao bạn nên tuân thủ theo Điều khoản sử dụng của trang web?

●Chúng tôi mong muốn Mitom trở thành trang thông tin uy tín nhằm mang tới lợi ích cho tất cả hai phía, vì vậy website đã công bố các điều khoản sử dụng mà toàn thể quản trị viên website cùng người sử dụng cần tuân thủ. Vì vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách và điều khoản được website công bố mỗi khi truy cập trang website Mitom hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ.

●Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo điều khoản được công bố, bạn sẽ không thể nào sử dụng được dịch vụ của Mitom. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi cũng sẽ update và công bố tất cả các điều khoản. Bạn có thể đọc và tuân thủ theo bất kỳ lúc nào.

Thông tin được cập nhật liên tục và thường xuyên trên Website

●Thông tin được đăng tải trên Mitom được lấy tại những website uy tín nhất, đảm bảo mang tới các bạn nguồn thông tin mới nhất bổ ích. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới bạn khi được cập nhật mới nhất.

●Các liên kết xem trực tiếp từng trận bóng trên website của chúng tôi đã có. Mỗi trận bóng sẽ có tối thiểu 3 liên kết giúp bạn theo dõi. Đặc biệt, mỗi liên kết sẽ mang tới giúp bạn chất lượng video cao nhất để xem trận bóng mà bạn yêu thích.

●Để thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin và xem trực tiếp các trận bóng đá, Mitom là trang thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với trang web của website nhằm có được thông tin bổ ích và thú vị.

Nội dung điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sử dụng dịch vụ Mitom an toàn, website đã cung cấp một danh mục các điều khoản và điều kiện dành cho tất cả quản trị viên website và người dùng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để đảm bảo cho trang web luôn phát triển và lôi kéo được khán giả theo dõi, người quản trị viên cần thoả mãn các tiêu chuẩn và điều kiện sau:

●Cung cấp thông tin mỗi ngày, bao gồm việc cung cấp liên kết xem trực tiếp các trận đấu. Bình luận cần được chuyển ngữ ra tiếng Việt nhằm lôi cuốn sự quan tâm của người xem.

●Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mọi thông tin đã đăng tải trên trang web. Người dùng có thể tự do truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet mà không lo lắng vấn đề an ninh.

●Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trang web sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight bóng đá sau từng trận đấu.

Chúng tôi hi vọng với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng và thúc đẩy việc phát triển trang web của mình.

Nghĩa vụ và quyền hạn của bạn khi sử dụng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web Mitom, vui lòng tuân thủ theo các quy định và điều kiện sau:

●Không đăng tải bất cứ thông tin trái luật pháp nào trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có ai ăn cắp thông tin của bạn do sơ ý hoặc cố tình, vui lòng liên hệ với quản trị viên ngay để được trợ giúp.

●Để xử lý các sự cố phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của Mitom, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được tư vấn và giúp đỡ.

●Nhằm đảm bảo người dân Việt Nam có thể theo dõi được trận đấu chất lượng cao nhất, Mitom sẽ cung cấp liên kết xem bóng đá trực tiếp.

●Nếu có khiếu nại, vướng mắc hoặc nghi ngờ về uy tín của website Mitom, vui lòng liên hệ với quản trị viên để được tư vấn và giải đáp.

Đây là các điều khoản và quy định của website Mitom nhằm đảm bảo phát triển lâu dài. Chúng tôi mong bạn đã hiểu và tuân thủ các điều khoản trên để có thể truy cập được trang web và xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy